Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN NAY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Posted at  18:53  |  in  tẩy trắng răng có an toàn không


Để tìm đáp án cho câu hỏi các phương pháp tẩy trắng răng có an toàn không? Các nhà khoa học đã bỏ ra hơn 10 năm nghiên cứ và đã chứng minh rằng tẩy trắng răng và các phương pháp làm trắng răng khác đều an toàn và hiệu quả.Trong những nghiên cứu lâm sàng và trong phòng thí nghiệm đều chứng minh được rằng một số sản phẩm bán trên thị trường đã được kiểm định không gây tác dụng bất lợi trên răng và nướu. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng mình sử dụng đúng loại sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng, tuân theo đúng chỉ dẫn và tư vấn của nha sĩ của bạn. Trước đây công nghệ tẩy trắng răng chưa phát triển, các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha chủ yếu dựa vào thuốc với nồng độ cao làm cho bạn cảm thấy ê buốt hơn. Tuy nhiên hiện nay các loại Gel làm trắng đều được bổ sung các chất đệm làm giảm bớt chứng ê buốt. Khi sử dụng kết hợp với công nghệ cao đặc biệt là công nghệ tẩy trắng bằng đèn Zoom ( chiếu tia lạnh) làm cho bạn cảm thấy hầu như không còn sự ê buốt nào so với trước kia nữa. Khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dich vụ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Tuy nhiên một số trường hợp cảm giác ê buốt vẫn có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng, đặc biệt là khi ăn thức ăn nóng, lạnh nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó biến mất. Còn trường hợp khác răng bạn thường xuyên có cảm giác ê buốt mặc dù không sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng thì đó là răng nhạy cảm, trường hợp này trên thế giới xuất hiện rất nhiều và cũng có nhiều sản phẩm chăm sóc răng miệng dành đối tượng này. Lời khuyên dành cho bạn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm thì lời khuyên của nha sĩ là không bao giờ thừa. Bạn nên đến phòng nha uy tín để các bác sĩ khám và tư vấn để có kết quả chính xác.

Nếu bạn tự mua thuốc về tẩy trắng răng mà không sử dụng phương pháp an toàn tại nha khoa thì đây là lời khuyên dành cho bạn nếu bạn bị ê buốt hãy thực hiện theo để giải quyết vấn đề ngay:

- Chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt.

- Nếu đang dùng loại máng tẩy trắng, đeo máng trong thời gian ngắn hơn

- Ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi.

- Hỏi ý kiến nha sĩ về cách điều trị ê buốt khi tẩy trắng tại phòng nha và loại kem đánh răng giúp giảm ê buốt tại nhà.

Một số trường hợp, nha sĩ của bạn có thể ngăn cản bạn tẩy trắng răng:

- Nếu bạn mắc bệnh về nướu, mòn răng, sâu răng nhiều, hoặc những trường hợp đặc biệt nhạy cảm răng.

- Trường hợp có thai hoặc cho đang cho con bú.

- Những răng có mão bọc, mũ răng hoặc những phục hồi khác trên các răng trước của bạn, đều không thể tẩy.

- Việc tẩy trắng răng có an toàn hiệu quả không còn phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn trong việc tìm hiểu các phương pháp an toàn và lựa chon nha nha uy tín thực hiện. Chi phí thực hiện cũng tùy nơi, tùy phương pháp, giá cả đi đôi với chất lượng

Tại Nha khoa Đông Nam chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm của mình nên ngoài đội ngũ bác sĩ tận tâm được đào tạo bài bản chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất đặc biệt là các thiết bị tẩy trắng răng an toàn như đèn Zoom cùng với các sản phẩm y khoa được chứng minh lâm sàng đảm bảo an toàn tuyệt đối và là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Nha khoa luôn mở cửa, sẳn sàng tiếp đón và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân, những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay.

Ưu điểm của việc Tẩy Trắng Răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

- Quy trình tẩy trắng răng Không nóng, không tiêm, không khoan răng. 

- Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng. 

- Kính bảo vệ làm bằng vật liệu đặc biệt ngăn chặn các bước sóng ánh sáng có hại chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn

Một số hình ảnh Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam: 


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM 

Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665 


Hotline: 0927 411 411 

Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top